ReadyPlanet.com
dot dot
บรรยากาศนักเรียนระดับมัธยม มหาวิทยาลัย และบุคคลทั่วไป (Secondary Teenage & Adults)Essential Vocabulary in Real Situation (คำศัพท์ที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน)

ผ่านไปได้ด้วยดีกับการให้ความร่วมมือในบทสนทนาระหว่างคนไข้กับคุณหมอคะของนักเรียนคอร์สนี้ครูภูมิใจที่สุดคะ ต่อไปจะเป็นสถานการณ์อะไรนะ

 

Essential Vocabulary in Real Situation (คำศัพท์ที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน)

นำการแสดงบทบาทสมมติของนักเรียนในคอร์สEss­ential Vocabulary in Real Situation ในหัวข้อGiving the directions situation in Thungsong Townมาให้รับชมกันคะ นักเรียนทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมกันเป็นอย่างดี­คะ ปล.ครูบิคแอบอมยิ้มอยู่หลังกล้องขณะที่จับ­ภาพไปคะ

Essential Vocabulary in Real Situation (คำศัพท์ที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน)

 สำหรับคอร์ส Essential Vocabulary in Real Situation เรากำลังระดมความคิดกันอยู่ เพื่อให้การสนทนาในเชิงบทบาทสมมุติ(Role Play) ของคอร์สนี้ออกมาสมบรูณ์แบบเป็นอย่างดี บทบาทสมมุตินี้ เป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นที่ร้านขายหนังสือ(At Book Shop Conversation) ซึ่งมีน้องอร / น้องดาว เนรมิตร้านนี้ให้คะ ชื่อร้านว่า BaanKruBik Book Shop วันจันทร์-อังคาร เวลา 17.00-19.00 น. เรามีนัดกันนะคะ นักเรียนฝึกซ้อมให้สมบทบาทให้มากที่สุดนะคะ แล้วเจอกันนะคะ

Pronunciation Course(การออกเสียงอย่างถูกต้อง)

 English Pronunciation ใครมีปัญหาด้านการฟัง การพูดในภาษาอังกฤษ หรือต้องการพัฒนาทั้ง 2 ทักษะนี้ คอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่แก้ไขปัญหาในตัวท่านได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลกับพื้นฐานของภาษาอังกฤษของท่าน เพราะเราจะเรียนจากพื้นฐานและธรรมชาติของภาษาอังกฤษจริงๆ ครูบิคสามารถเปลี่ยนแปลงท่านได้ เหมือนกับที่เคยเปลี่ยนๆ มาแล้วหลายๆ ท่าน เพียงแค่เปิดใจเข้ามาเรียนเท่านั้นคะ บรรยากาศการเรียนสนุกสนาน ไม่เครียด และไม่ได้มีสอนกันโดยทั่วไป เพราะคุณครูที่สอนจะต้องอดทน ใจเย็นในการแก้ไขพื้นฐานภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนแต่ละท่านคะ มาเรียนกันเยอะๆ นะคะ คุณครูตั้งใจสอนจริงๆ

Pronunciation Course(การออกเสียงอย่างถูกต้อง)article

 คอร์สนี้จะมีอุปกรณ์ในการเรียนเยอะหน่อยคะ กระจก และน้ำคะ ความหมายของกระจกก็คือใช้ในการส่องใบหน้าอันแสนสวยของผู้เรียน อุ้ย!! ไม่ใช่คะ ไว้ให้ดูปากเพื่อ ให้เห็นกันไปเลยคะว่าออกเสียงแต่ละเสียงนั้นทำปากอย่างไรให้เหมือนเจ้าของภาษา ไม่ยากคะมีเทคนิคทุกอย่างคะ ครูบิคสอนให้ได้คะ ส่วนน้ำก็ใช้จิบอยู่ตลอดคะ เพราะจะได้มีเสียงอันไพเราะและทำให้ชุ่มคอคะ  เรียนคอร์นี้เหมือนได้ออกกำลังกายตอนเย็นบริหารปอดด้วยคะ

หน้า 2/3
[ก่อนหน้า]   1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.